Xưởng thảm len dệt tay cao cấp trang trí gia đình, khách sạn, khu khánh tiết tại Việt Nam
Gọi Ngay: 0912 79 79 90

 

Thảm len dệt tay lông cừu cao cấp Hàng Kênh

Hangkenhrugs tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thảm len với công nghệ mới tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất để Quý khách hàng có những tấm thảm chất lượng với giá thành hợp lý.


Từ khâu chọn nguyên liệu cho đến hoàn thành đều có những quy trình rõ ràng, cẩn thận bằng thủ công nên độ bền và sự êm ái cao hơn các loại thảm thông thường.

Gọi: 0912 79 79 90

Sản Phẩm

Thảm trang trí

Những tấm thảm dệt tay trang trí phòng khách gia đình và các phòng chức năng. Tạo một không gian mới cho căn nhà bạn

Thảm phòng lãnh đạo

Khẳng định vị trí với không gian sang trọng hơn, đẳng cấp hơn. Phù hợp với phong cách và tầm lãnh đạo trong văn phòng làm việc

Thảm phòng khánh tiết

Điểm nhấn quan trọng nhất trong khu khánh tiết. Tấm thảm thể hiện sự trang trọng cũng như vị thế của người lãnh đạo

Thảm trang trí khu hội nghị

Được sản xuất thủ công từ len lông cừu tự nhiên luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu để trang trí khu vực trên

Thảm trải hành lang

Đẳng cấp trong một nhà hàng hoặc khu khách sạn được tôn lên rất cao. Được dệt tay theo thiết kế của chủ đầu tư

Thảm sản khách sạn

Một khu vực tiếp đón sang trọng. Làm tôn lên đẳng cấp của cả một khách sạn và tầm nhìn của chủ đầu tư

Giới thiệu

Công ty cổ phần thảm len hàng kênh là công ty đầu tiên và duy nhất tới thời điểm hiện tại cung ứng mặt hàng dệt tay thủ công và bán thủ công tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm được tích lũy và lưu truyền từ đời nay qua đời khác các sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm cao cấp và mang tính chất bảo tồn văn hóa cao.

Dịch Vụ Cung Cấp

  • Dệt thảm theo yêu cầu
  • Tư vấn thiết kế thảm.
  • Bảo dưỡng thảm trải sàn.
  • Vệ sinh thảm trải sàn.

Vì sao chọn chúng tôi

Thời gian

Với lợi thế là cơ sở sản xuất trong nước nên các mặt hàng của bạn luôn được giao đúng hẹn, không mất thời gian vận chuyển như các đơn vị cung cấp khác.

Kinh nghiệm

Với lợi thế là kinh nghiệm được truyền từ nhiều đời để lại. Các sản phẩm của Hàng Kênh Rugs là kết tinh văn hóa từ hàng nghìn đời nay với chất lượng tuyệt hảo giá cả phải chăng.

Nhân viên

Đội ngũ nhân viên được đào tạo để hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi thắc mắc. Hãy để nỗi lo của bạn cho chúng tôi giải quyết là phương châm làm việc của Hàng Kênh Rugs.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Shane Melaugh

" Rất ít khi bỏ thời gian đi mua đồ trang trí trong phòng. Vậy mà mình và ông xã đã phải mất nguyên nửa ngày để lựa chọn được 1 tấm thảm ưng ý nhất cho mình tại Thamdettay.com. Cái cảm giác mua được hàng chất lượng mà giá thì quá ưng." 

Mrs Diệu Anh 
Marketing Expert

" Cái cảm giác chờ đợi đến gần tháng để chọn dệt được 1 tấm thảm thật là ... nhưng tôi và chồng hoàn toàn bị thuyết phục khi các bạn giao hàng. Tấm thảm rất mềm, mượt và quan trọng nó rất đúng tone khi đặt cùng bộ tràng kỷ nhà mình. tks..."

Mrs Ngoc Huyen 
FPT trading Viet Nam

John Doe UI/UX Designer
Shane Melaugh

" Cảm ơn các bạn đã giúp đỡ nhiệt tình trong việc đưa ra phương án xử lý sàn khánh tiết của chúng tôi. Bất ngờ khi tại Việt Nam lại có công ty có thể dệt được thảm nhanh theo thiết kế và chất lượng như vậy. Tôi sẽ rất vui mừng được giới thiệu tới bạn bè trong ngành để khi cần không phải thuê đơn vị nhập ngoại, vừa giá cao và thời gian quá lâu."

Phan Văn Vượng
Cục hậu cần - Bộ Công An

Bước trên êm ái

Nhớ Tới Hàng Kênh

hoặc

Gọi Ngay: 0912 79 79 90